Điều khoản sử dụng

Những điều kiện và điều khoản sử dụng của website có thể thay đổi và xóa bớt bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng cần phải có chung trách nhiệm để kiểm tra cũng như cập nhật định kỳ về các thay đổi. Việc bạn chấp nhận và tiếp tục truy cập tức là đã đồng ý với những nội dung đó. Miễn là tuân thủ nghiêm túc, D-i-r-t-y vẫn đảm bảo an toàn một cách tối đa cho các thông tin của bạn.

Điều khoản sử dụng trong phần nội dung website

Toàn bộ văn bản cũng như đồ họa và giao diện của website, trừ khi được quy định rõ ràng, người dùng không thể sao chép hay tải lên bất cứ nền tảng nào khác. Bạn có thể sử dụng những thông tin về sản phẩm cùng các dịch vụ của chúng tôi miễn là không xóa hay thêm thắt bất cứ thông báo độc quyền nào. Hơn nữa bạn chỉ được dùng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quan trọng là không được sao chép hoặc đăng tải và sửa đổi bất cứ nội dung nào liên quan.

Điều khoản sử dụng trong phần nội dung website 

Điều khoản sử dụng trong phần nội dung website

Liên kết website đến bên thứ 3

Website có thể chứa liên kết đến những dịch vụ hoặc tài nguyên của bên thứ 3 trên các nền tảng trực tuyến. Những liên kết này cũng được cung cấp cho bạn như một sự tiện lợi chứ không phải chứng thực từ các trang bên ngoài. Nội dung của chúng đều được phát triển và cung cấp bởi toàn bộ những người khác. Do đó, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào cũng như tuyên bố về nội dung chính xác của các tài liệu.

Điều kiện áp dụng cho đối với người tham gia website

Website của chúng tôi chỉ đồng ý tiếp nhận những người đủ 18 tuổi trở lên để tránh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Chúng tôi cũng có thể từ chối tiếp nhận, cung cấp cho các cá nhân hoặc tổ chức nào không đạt đủ điều kiện đưa ra. Bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm cho việc sử dụng dịch vụ của website. Chúng tôi luôn mở các tính năng cũng như dịch vụ, giao diện của người dùng để đổi mới và phát triển.

Điều kiện áp dụng cho đối với người tham gia website

Điều kiện áp dụng cho đối với người tham gia website

Điều khoản sử dụng tài khoản và bảo mật

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản để bình luận hoặc đăng nhập bằng một phương tiện truyền thông khác. Bạn cũng không nhất thiết phải đăng ký nhưng một số tính năng nhất định sẽ yêu cầu phải có tài khoản. Tuyệt đối không được sử dụng tên hoặc thông tin với mục đích mạo danh mà không được phép.

Với điều khoản sử dụng tài khoản và bảo mật cũng không được dùng tên người khác như một sự xúc phạm, khiếm nhã hay tục tĩu. Những hoạt động diễn ra trên tài khoản của người dùng và bảo mật sẽ do chính bạn chịu trách nhiệm. Bạn cũng không nên cung cấp hay công khai thông tin của mình cho một bên thứ 3 để tránh bị đánh cắp dữ liệu.

Người dùng sử dụng trang web

Bạn không được sử dụng bất cứ công cụ thứ 3 hay các chương trình thuật toán nào để truy cập hoặc thu thập, sao chép bất cứ phần nào của website. Việc bạn cố gắng truy cập trái phép vào các nội dung hoặc hệ thống của website đều được cho là đang vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi. Bạn cũng không được giả mạo là người đại diện hoặc mạo danh tổ chức khác để đăng lên website. Đặc biệt, không được sử dụng bất cứ nội dung nào cho mục đích trái pháp luật hoặc bị cấm theo điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng liên quan đến người dùng

Điều khoản sử dụng liên quan đến người dùng

Hạn chế sử dụng

Trong Điều khoản sử dụng wesite chúng tôi sẽ không chấp nhận cho bất cứ hoạt động nào gây hại hoặc làm nhục, phỉ báng người khác.

  • Truyền bá cũng như gây rối các trật tự công cộng hoặc phạm pháp hình sự.
  • Sử dụng tài nguyên của website để kinh doanh mà không có sự chấp thuận từ trước.
  • Lan truyền những tệp tin máy tính bị nhiễm virus gây hại các hoạt động.
  • Xâm phạm đến quyền lợi cũng như lợi ích hợp pháp của website.
  • Bất cứu hành động nào của người dùng mà chúng tôi không cảm thấy thích hợp cũng có quyền loại bỏ.

Ngoài ra, khi bạn đồng ý sử dụng website cũng phải chấp nhận điều khoản sử dụng với các rủi ro có thể xảy ra như:

  • Nội dung không đảm bảo cho sự đầy đủ, tính chính xác hay phù hợp cho mục đích của người dùng. Dù vậy chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để đáp ứng hết các yêu cầu đó để phục vụ bạn một cách tối ưu nhất.
  • Hệ thống máy chủ được dùng để lưu trữ website có thể bị nhiễm virus hoặc các thành phần khác có thể gây thiệt hại cho máy tính hoặc tài sản của bạn khi truy cập. Thậm chí là tài nguyên của website này nếu như người dùng không để ý. Trong tình huống này, chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm cho bất cứ vấn đề nào có thể diễn ra khi bạn đang sử dụng, truy cập website này.

Lời kết

Điều khoản sử dụng của website sẽ được áp dụng cho mọi người dùng khi truy cập. Điều khoản sẽ được áp dụng và dựa theo luật pháp Việt Nam ban hành. Nếu như một điều khoản bị vô hiệu hoá sẽ không ảnh hưởng đến các điều khoản còn lại. Để biết sự thay đổi của website, bạn nên theo dõi và truy cập địa chỉ thường xuyên để cập nhật. Những thông tin góp ý, khiếu nại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng email.