Cách xin số đề bằng trứng gà được thực hiện như thế nào?

Cách xin số đề bằng trứng gà là một phương pháp cầu cơ được nhiều người  chơi lô số tín nhiệm và áp dụng trong cuộc sống. Nhiều người cho rằng việc xin số đề bằng trứng gà sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân. Ở bài viết này, D-i-r-t-y sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn phương pháp này.

Khái quát chung về cách xin số đề bằng trứng gà 

Cách xin số đề bằng trứng gà là một trong những phương thức cầu cơ phổ biến ngày nay. Phương pháp này sử dụng trứng gà như một biểu tượng mang lại may mắn nên được nhiều người tin tưởng áp dụng. Trứng được đặt trên bàn thờ ông Địa trong nhà để cầu mong những phúc lợi và thành công trong việc đánh lô đề. 

Cách xin số đề bằng trứng gà là một trong những phương thức cầu cơ phổ biến

Cách xin số đề bằng trứng gà là một trong những phương thức cầu cơ phổ biến

Lợi ích khi thực hiện xin số may mắn từ trứng gà

Cách xin số đề bằng trứng gà là một thủ tục tâm linh phổ biến trong văn hóa dân gian. Dưới đây là những lợi ích có thể đem lại khi thực hiện cầu cơ xin số đề bằng trứng gà:

 • Đem lại niềm tin và hy vọng: Cầu cơ xin số đề bằng trứng gà đem lại niềm tin vào may mắn và hy vọng tìm được giải pháp cho những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.
 • Giảm stress và căng thẳng: Khi thực hiện lễ cầu cơ, người chơi phải tập trung và tĩnh tâm nên sẽ làm giảm stress và căng thẳng, làm cho tâm trạng tự nhiên và thoải mái hơn.
 • Tạo cảm giác tự tin: Khi người chơi nhận được số đề mà mình muốn, họ sẽ có cảm giác tự tin và vui vẻ hơn.
 • Mang lại may mắn và tài lộc: Theo quan niệm dân gian, cầu cơ xin số đề bằng trứng gà có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người chơi.
 • Thay đổi tư duy: Khi thực hiện cầu cơ, người chơi sẽ tập trung vào những điều tốt đẹp và nhận được số đề có thể thay đổi tư duy và cảm nhận tích cực trong cuộc sống.
Theo quan niệm dân gian, cầu cơ xin số đề bằng trứng gà có thể mang lại may mắn 

Theo quan niệm dân gian, cầu cơ xin số đề bằng trứng gà có thể mang lại may mắn

Những điều kiện cần ghi nhớ khi xin số đề bằng trứng gà

Cách xin số đề bằng trứng gà được nhiều anh em áp dụng và cho ra kết quả khá ưng ý. Thế nhưng, nếu như bạn không tìm hiểu và mắc lỗi cơ bản thì sẽ không dễ dàng đạt được hiệu quả. Vậy nên, những tay chơi khi áp dụng cách này cần chú ý những điều kiện cơ bản sau đây:

Đây là phương pháp tâm linh cần sự thành tâm

Đây là phương pháp tâm linh cần sự thành tâm

 • Đây là phương pháp xin đề tâm linh nên cần phải có sự thành tâm khi cúng. Không chỉ dùng đồ ngon mà từ trong thân tâm cũng phải hết sức cầu khẩn thật sự. Những lời mong cầu của anh em sẽ được ông địa nghe thấy và cho con số. 
 • Những quả trứng gà sử dụng để cúng kiếng thì cần phải chọn loại ngon, rửa sạch sẽ không dính bẩn hoặc bay mùi hôi thối. Nếu bạn để trứng gà bẩn khi cúng thì sẽ bị đánh giá không có tâm. 
 • Chưa dừng lại ở đó, các lô thủ cũng cần phải tắm rửa sạch sẽ, thơm tho khi cúng. Quần áo thì ăn mặc chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng tươm tất. 
 • Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến vị trí đặt bàn thờ ông địa cần phải để ở nơi có ánh sáng, thông thoáng. Bởi vì đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tài vận của người chơi khi áp dụng cách xin số bằng trứng gà. 

Cách thực hiện dùng trứng gà xin số đề ông Địa

Nếu bạn muốn áp dụng cách xin số đề bằng trứng gà thì nên làm theo từng bước bên dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị đồ thực hiện cách xin số đề bằng trứng gà

Người chơi cần chuẩn bị các đồ vật để tiến hành công đoạn cầu cơ nhanh chóng, hiệu quả như: 

 • 3 quả trứng gà
 • Một tấm bảng gỗ, bên trên có điền các số từ 1 đến 9
 • Nếu không có bảng gỗ, người chơi có thể sử dụng tấm bìa để thay thế. 

Bước 2: Thắp hương ông Địa

Sau khi chuẩn bị trứng và bảng gỗ, người chơi cần thắp hương ông Địa để tôn vinh và cầu bình an từ ông Địa. Hương thơm của nó sẽ giúp người chơi đón nhận được những tín hiệu may mắn từ ông Địa và tạo ra một không gian thiêng liêng để tiến hành các bước cầu cơ sẽ hiệu quả hơn. Thời gian thắp hương tuy không quá dài nhưng nên đảm bảo đủ để tôn vinh ông Địa trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Sau khi chuẩn bị trứng và bảng gỗ, người chơi cần thắp hương ông Địa

Sau khi chuẩn bị trứng và bảng gỗ, người chơi cần thắp hương ông Địa

Bước 3: Tiến hành cầu cơ

Trong giai đoạn thứ ba của cách xin số đề bằng trứng gà, để có được số may mắn, bạn sẽ cần sử dụng ba quả trứng gà. Tiếp theo bạn đặt chúng vào các ô số đã được chuẩn bị trước đó. Nếu một quả trứng có thể đứng thẳng tại một ô số nào đó, bạn nên chọn số đó để chơi. 

Khi đặt lại các quả trứng vào vị trí của chúng, hãy cầu nguyện thành tâm và chầm chậm khấn nguyện từ số 0 đến số 9. Mỗi lần xin lượt khấn cầu như vậy là một lần linh thiêng, giúp tăng thêm sức mạnh và tính thiêng liêng của quá trình này.

Xem thêm >>

Bước 4: Đập trứng gà chốt số

Bước tiếp theo trong cách xin số đề bằng trứng gà, sau khi đã lựa chọn được số may mắn, người chơi sẽ tiến hành đập nát quả trứng gà tại ô số đó để kết thúc quá trình dự đoán. Bạn cần thực hiện thao tác đập mạnh và quyết đoán, bộc lộ sự quyết tâm và mong muốn mãnh liệt.

Sau khi đã lựa chọn được số may mắn, bạn sẽ tiến hành đập nát quả trứng gà

Sau khi đã lựa chọn được số may mắn, bạn sẽ tiến hành đập nát quả trứng gà

Cần chú ý gì xin số đề bằng trứng gà

Cách xin số đề bằng trứng gà là một nghi lễ dân gian rất phổ biến. Tuy nhiên, để đảm bảo việc cầu cơ được thực hiện đúng cách và hiệu quả thì mọi người cần lưu ý những điều sau:

Chọn trứng gà to, sạch sẽ

Chọn trứng gà to, sạch sẽ

 • Chọn trứng gà chất lượng: Trong cách xin số đề bằng trứng gà, bạn cần chọn trứng gà tươi, to, tròn và không có vết nứt. Nếu trứng có vết nứt, sẽ không may mắn và dễ gãy.
 • Tránh ngày tết và ngày âm lịch “khắc tinh”: Ngày tết và ngày khắc tinh không phải là ngày thích hợp để thực hiện nghi lễ này.
 • Thực hiện cầu cơ vào đúng thời điểm: Thời điểm thực hiện cầu cơ là vào khuya hoặc rạng sáng, thường từ 11 giờ đến 2 giờ sáng. Đây là thời điểm mà năng lượng của trứng và của người chơi đạt đến đỉnh điểm.
 • Tâm trạng yên tĩnh, tâm hồn trong sạch: Trước khi thực hiện cầu cơ, tâm trạng phải yên tĩnh, tâm hồn trong sạch, không nghĩ đến chuyện phiền muộn.
 • Tôn trọng nghi lễ: Việc cầu cơ xin số bằng trứng gà là một nghi lễ dân gian, do đó phải tôn trọng và tuân theo các quy trình và bước thực hiện.

> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Cách xin số đề bằng trứng gà là một trong những phương pháp truyền thống được người dân tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, người thực hiện cần chú ý đến việc chọn loại trứng phù hợp, thực hiện các bước chuẩn bị và tiến hành xin số đúng cách. 

Leave a Comment