Giải nghĩa việc mơ thấy bắt cá và đi tìm con số may mắn

Cá là một loài động vật gần gũi và xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy không khó hiểu khi rất nhiều người chiêm bao thấy hình ảnh bắt cá. Nhưng sau khi tỉnh giấc họ lại lo lắng tự hỏi điều đó mang ý nghĩa gì, hoặc các cược thủ muốn tìm con số may mắn liên quan tới mơ thấy bắt cá. Hãy để bài viết này của D-I-R-T-Y trả lời những câu hỏi trên.

Đi tìm sự giải mã cho các giấc mơ thấy bắt cá

Theo quan niệm của người xưa hình tượng con cá biểu trưng cho sự vui vẻ, may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống. Vì vậy mà giấc mơ thấy bắt cá thường được nhiều người coi là điềm lành dẫn đến mất đi sự thận trọng, cảnh giác khi hành động. Sự thật liệu có đúng như vậy? Hãy cùng xem phân tích chi tiết ở bên dưới.

Mơ thấy bắt bắt cả đàn cá

Cùng là giấc mơ thấy bắt cá nhưng nếu số lượng cá trong đàn mang số lẻ thì là báo hiệu của việc thêm người thêm của. Nhưng nếu là số chẵn thì lại đang cảnh báo cho việc thị phi, hao tài tốn của. Do đó, bạn hãy cẩn trọng và giữ gìn tài sản một cách kỹ lưỡng. 

Nếu mơ thấy số lượng cá lẻ, hãy sử dụng các số: 05 – 15 – 61 – 87; ngược lại nếu mơ thấy số lượng cá chắn, hãy thử dùng các số 26 – 40 – 52 – 64.

Mơ bắt cả đàn cá báo hiệu các chiều hướng khác nhau

Mơ bắt cả đàn cá báo hiệu các chiều hướng khác nhau

Mơ thấy cá trong giỏ

Hãy vui mừng nếu như trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh cá trong giỏ. Khác với các giấc mơ thấy bắt cá khác, cá nằm sẵn trong giỏ cho thấy sự an vui, hạnh phúc và tái lộc của bạn sẽ được duy trì ổn định trong tương lai. Nhưng cùng với đó bạn không nên mở rộng đầu tư vì có nguy cơ thua lỗ cao. Hãy giữ vững như hiện tại và chờ đợi thời cơ thích hợp. 

Con số may mắn liên quan tới giấc mơ này gồm: 14 – 29 – 47 – 53.

Mơ thấy bắt được cá ngũ sắc

Cũng giống như hình tượng cá chép hoá rồng, cá ngũ sắc là một biểu tượng thiêng liêng và quyền uy. Do đó giấc mơ thấy bắt cá ngũ sắc phần nhiều thiên, báo hiệu một việc đại phúc đại lộc sắp đến với bạn. Nhưng nếu bản thân bạn không đủ phúc phần để nhận lộc trời ban này thì điềm lành hoàn toàn có thể hoá điềm xấu. 

Hãy thử ngay các con số: 33 – 63 – 68 – 99 để đón vận may và tránh vận xui không mong muốn.

Mơ thấy bắt cá lớn ở đại dương

Những loài cá đại dương thường gợi đến sự lớn lao, mạnh mẽ, cưỡi gió đạp sóng. Vì vậy khi mơ thấy bắt cá lớn ở đại dương, bạn đang nhận được thông điệp rằng thời cơ để thay đổi tương lai đã đến. Bất kể bạn đang ấp ủ kế hoạch gì, hãy dũng cảm thực hiện nó. Thành công sẽ đến với bạn. 

Con số giúp gia tăng điềm lành của giấc mơ trên là: 30 – 45 – 75 – 86.

Mơ bắt cá ở đại dương chứng tỏ bạn sắp có cơ hội thành công

Mơ bắt cá ở đại dương chứng tỏ bạn sắp có cơ hội thành công

Mơ thấy bắt được cá trên cạn

Mơ thấy bắt cá trên cạn, nói cách khác chính là cá nhảy lên bờ, không phải một dấu hiệu tốt. Thời gian tới bạn nên cẩn thận đề phòng với các lời mời hợp tác hoặc hỏi vay mượn tiền Bạn không nên để dòng tiền lưu động mà hãy giữ chặt tiền trong hầu bao của mình đợi giai đoạn khó khăn qua đi. 

Các con số: 01 – 42 – 45 – 76 có thể phần nào giúp bạn gia tăng sự may mắn và giữ yên tài lộc qua cơn khó khăn này. 

Mơ thấy bắt cá có mắt màu sắc

Nếu bạn mơ thấy bắt cá có mắt màu vàng, đỏ, xanh lục, xanh lam,… điều này ám chỉ rằng rất có thể bạn sẽ gặp sự cố bất ngờ trong vài ngày tới. May mắn là sự cố này không quá lớn và sẽ không gây xáo trộn cuộc sống của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn nên đề phòng cẩn thận trong việc đi lại, bếp núc lửa điện, ký kết giấy tờ, cho vay mượn.

Các con số có ý nghĩa hoá giải điềm xui dành cho giấc mơ này: 08 – 28 – 58 – 94.

Mơ bắt cá có mắt màu sắc chứng tỏ bạn sẽ gặp bất ngờ sắp tới

Mơ bắt cá có mắt màu sắc chứng tỏ bạn sẽ gặp bất ngờ sắp tới

Con số liên quan tới các giấc mộng thấy bắt cá khác

Sau khi đọc phân tích chi tiết ý nghĩa của các giấc mơ thấy bắt cá trên đây nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho trường hợp của mình, vậy hãy tham khảo các gợi ý bên dưới:

  • Con số khi chiêm bao thấy cá chết: 06 – 13 – 61 – 66.
  • Con số khi chiêm bao thấy bắt cá nhưng lại bị nhảy mất: 10 – 29 – 47 – 90.
  • Con số khi chiêm bao thấy bắt cá bằng lưới: 34 – 37 – 69 – 78.
  • Con số khi chiêm bao thấy bắt cá trong ao nhà: 11 – 25 – 53 – 74.
  • Con số khi chiêm bao thấy bắt và nướng cá: 23 – 31 – 46 – 84.
  • Con số khi chiêm bao thấy đi bắt cá cùng bạn: 09 – 26 – 58 – 92.
Con số may mắn giúp bet thủ đổi đời khi mơ bắt cá

Con số may mắn giúp bet thủ đổi đời khi mơ bắt cá

Tổng kết

Giấc mơ thấy bắt cá thường mang những ý nghĩa quan trọng và thường đến vào thời điểm người mơ cần những lời chỉ dẫn thấu đáo. Do vậy, sau khi tỉnh giấc bạn hãy ghi nhớ kỹ từng chi tiết nhỏ trong giấc mơ để tìm được giải mã chính xác nhất. Đồng thời đừng quên áp dụng các con số may mắn nêu trong bài viết để đón điềm may, tiễn điềm xấu nhé.

Leave a Comment