Mơ thấy con kiến là điềm báo tốt hay xấu, nên đánh con gì?

Kiến là loài vật tượng trưng cho sự chăm chỉ, siêng năng và  đoàn kết. Vậy nằm mơ thấy con kiến ​​có ý nghĩa gì? Hãy cùng  D-I-R-T-Y tìm hiểu ý nghĩa thật sự của giấc mơ thú vị này qua bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy con kiến xấu hay tốt

Nằm mơ thấy kiến ​​là điềm lành, mang lại niềm vui cho bạn và các thành viên trong gia đình, cũng như sự thăng hoa về tài lộc và sự nghiệp. Vậy mơ thấy kiến ​​lửa, kiến ​​vàng hay kiến ​​đen có ý nghĩa gì?

Mơ thấy con kiến lửa 

Theo  dân gian, khi  thấy  kiến ​​lửa bay ra khỏi tổ hoặc bò ra khỏi tổ là điềm báo  hạn hán sẽ tiếp tục kéo dài. Bởi vì bản chất của con vật này cũng không tốt lắm nên dù vào giấc mơ  cũng không mang lại may mắn hay hạnh phúc.

Mơ thấy kiến không mang lại may mắn

Mơ thấy kiến không mang lại may mắn

Giấc mơ này có ý nghĩa cảnh báo bạn về một mối nguy hiểm và thảm họa nào đó sắp xảy ra. Rất có thể những câu nói tưởng chừng như vô hại lại là cái cớ khiến cuộc sống của bạn trở nên khốn khổ. Nằm mơ thấy kiến ​​lửa cắn là điềm báo tai họa,  đau đớn, mất mát có thể ập đến với bạn. 

Mơ thấy bị kiến lửa bò trên người

Nằm mơ thấy kiến ​​lửa bò lên mình cho thấy bạn có thể  gặp phải một số điều sau đây. Nếu bạn đang đi học mà mơ thấy kiến ​​lửa bò lên người thì đó là những ngày  khá  khó khăn và mệt mỏi, khác xa với những gì bạn tưởng tượng. 

Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì giấc mơ đó là điềm báo rằng cuộc sống của bạn sẽ diễn ra theo tự nhiên. Có lúc lên lúc xuống, giống như mọi việc trên đời đều phải xảy ra.

Nếu bạn là một doanh nhân, bạn có thể đang bị vây quanh bởi nhiều người khác, điều này sẽ gây ra cho bạn đủ loại khó khăn.

Mơ thấy cả đàn kiến lửa

Nằm mơ thấy kiến ​​lửa bay là điềm báo điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con người. Bạn nên có sự chuẩn bị và đề phòng nhất định để đảm bảo  an toàn và sức khỏe của chính mình.

Mơ thấy cả đàn kiến là dấu hiệu của sự rạn nứt

Mơ thấy cả đàn kiến là dấu hiệu của sự rạn nứt

Tuy nhiên, sự xuất hiện của những con kiến ​​lửa này là  dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tình cảm của gia đình bạn đang rạn nứt. Bạn nên quan tâm, yêu thương và nuôi dưỡng gia đình nhỏ  của mình nhiều hơn. 

Mơ thấy con kiến vàng

Nằm mơ thấy kiến ​​vàng là giấc mơ ít người mơ thấy, nó báo hiệu cho bạn nhiều điều tốt đẹp sắp tới. Nằm mơ thấy con kiến ​vàng cho thấy công việc thuận lợi, gia đình êm ấm.

Nếu bạn mơ thấy kiến ​​vàng quay trở lại tổ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy, tiền và lợi nhuận có thể dễ dàng được chuyển vào tài khoản. Cũng có thể là một sự thăng tiến hoặc một món quà từ ai đó.

Mơ thấy con kiến đen

Nếu bạn mơ thấy bị kiến ​​đen cắn là điềm báo có người đang lén lút làm tổn thương bạn, bạn cần phải xử lý nhanh chóng.

Nằm mơ thấy một đàn kiến ​​đen quay về tổ cho thấy bạn đang có những bước tiến tốt, mọi việc đang đi đúng hướng và không gặp phải trở ngại lớn nào. Bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp tiếp theo.

Mơ thấy kiến vào nhà

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được sự giàu có và thịnh vượng trong tương lai gần. Và đó cũng là điềm báo nhắc nhở bạn hãy bắt đầu làm những việc quan trọng sao cho thiết thực nhất có thể.

Đây là giấc mơ báo hiệu niềm vui sắp đến

Đây là giấc mơ báo hiệu niềm vui sắp đến

Kiến ở khắp nơi, chúng đang đánh nhau. Điều đó báo hiệu rằng nếu bạn bị bệnh nặng, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tốt hơn rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, nó báo trước rất nhiều tin vui sắp  tới. Nếu bạn vẫn chưa kết hôn thì giấc mơ này cho thấy bạn sẽ kết hôn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy kiến bám quanh người

Người ta sẽ rất sợ hãi khi mơ thấy kiến ​​bám vào người nhưng đó là điềm tốt, báo hiệu rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn dù là dưới hình thức đầu tư hay cổ phiếu,…

Nếu bạn mơ thấy  kiến ​​đang bám vào chân mình thì đây là điềm báo tiền bạc đang đến với bạn, có người đang tìm bạn để làm ăn. 

>> Tìm hiểu thêm:

Mơ thấy con kiến đánh số gì cho may mắn?

Tùy theo nội dung của giấc mơ thấy con kiến mà sẽ có những con số khác nhau.

Con số 29 có thể mang đến cho bạn may mắn

Con số 29 có thể mang đến cho bạn may mắn

  • Nếu bạn mơ thấy  kiến ​​thì bạn nên đánh con số 29, 30 hoặc 73.
  • Nếu bạn mơ thấy kiến ​​đang đánh nhau thì nên đánh lô 16.
  • Nếu bạn mơ thấy kiến ​​đen, hãy đánh 05 hoặc 30.
  • Nếu bạn mơ thấy kiến ​​đỏ, hãy đánh 26 hoặc 29.
  • Nếu bạn mơ thấy kiến ​​dệt tơ, hãy đánh 49 hoặc 45.
  • Nếu bạn mơ thấy kiến ​​có cánh và  bay thì bạn đánh số 46.
  • Nằm mơ thấy kiến ​​bò trên cây nên đánh con 64.
  • Nếu bạn mơ thấy kiến ​​cắn mình thì hãy đánh số 83 hoặc 20 hoặc 51.

Lời kết

Trên đây là những giải đáp về giấc mơ thấy con kiến, cũng như những con số may mắn liên quan đến giấc mơ. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn cơ hội đánh đâu thắng đó.

Leave a Comment