6 kiểu giấc mơ thấy đi chùa và ý nghĩa đằng sau

Chùa chiền là nơi tâm linh, thanh tịnh, chúng ta thường tìm đến khi trong lòng có sở cầu hoặc mong muốn cảm giác bình yên thanh thản. Thực tế là vậy, còn trong chiêm bao thì sao? Ngủ mơ thấy đi chùa có ý nghĩa gì? Đó là dự báo tốt hay xấu? Hãy cùng D-I-R-T-Y làm rõ các vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây. 

Mơ thấy đi chùa và ý nghĩa dự báo đằng sau

Nếu khi ngủ mơ thấy đi chùa chứng tỏ thời gian này tâm trạng bạn đang bất ổn, đầy lo âu, căng thẳng. Có nhiều vấn đề đè nặng lên vai khiến bạn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi. Vậy nên mong muốn tìm về chốn bình yên để buông bỏ, xả ly nhằm được thanh thản trong lòng.

Giấc mơ này có thể là dấu hiệu của sự bất ổn

Giấc mơ này có thể là dấu hiệu của sự bất ổn

Yên tâm bạn nhé, giấc mơ này là dấu hiệu tốt lành, cho thấy những tâm trạng rối ren kể trên sẽ nhanh chóng biến mất. Vì bạn sắp gặp may mắn, có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Những vấn đề khó khăn trong cuộc sống đều sẽ tìm được cách giải quyết vẹn toàn. Tâm trạng của bạn sẽ trở nên vui vẻ, an yên hơn rất nhiều. 

Luận giải chi tiết giấc mơ thấy đi chùa

Giấc mơ với từng trường hợp cụ thể khác nhau sẽ mang đến những dự báo khác nhau, cùng luận giải chi tiết các giấc mộng đi chùa dưới đây: 

Mơ thấy đi chùa nhưng không thắp hương

Chiêm bao thấy mình đi chùa vái lạy nhưng không thắp hương cho thấy đường tình duyên của bạn trong thời gian sắp tới rất thuận lợi, suôn sẻ. Những ai đã có người yêu thì sẽ sớm tiến tới hôn nhân với một đám cưới hạnh phúc. Còn ai đang độc thân sẽ nhanh chóng tìm được người thương tâm đầu ý hợp.  

Mơ đi chùa nhưng không thắp hương có điềm về người thương

Mơ đi chùa nhưng không thắp hương có điềm về việc tìm được người thương

Ngủ chiêm bao thấy chính mình đi lạc vào chùa

Theo sự lý giải của chuyên gia giải mộng, những ai ngủ mơ thấy mình đang đi lạc vào trong chùa cho thấy bạn đang gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Do đó bạn muốn giải tỏa áp lực và trút bỏ muộn phiền bằng cách tìm đến chùa chiền, thần phật để có cuộc sống mới. 

Ngoài ra, giấc mơ cũng ám chỉ bạn đang độc thân, mặc dù đã lớn tuổi và có công việc ổn định vì thế muốn lễ phật để đường tình duyên thuận lợi hơn.

Mơ thấy đi chùa, thắp hương hoặc rút quẻ xem bói

Đây là một điềm báo tốt, cho thấy mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều diễn ra suôn sẻ và sẽ sớm trở thành hiện thực. Bởi vì luôn có quý nhân xuất hiện đúng lúc phù trợ và giúp đỡ bạn. Từ đó, mang lại nhiều may mắn, giúp bạn gặt hái thành công không ngờ. Tất nhiên, trong đó không thể thiếu sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bạn. 

Đây là giấc mơ báo điều tốt

Đây là giấc mơ báo điều tốt

Ngủ mơ thấy gặp tượng Phật

Bạn ngủ mà mơ thấy bản thân gặp được tượng Phật chứng tỏ con người của bạn rất rộng lượng, bao dung. Phương châm sống của bạn luôn hướng thiện, muốn làm những điều tốt lành để phụng sự cho đời. 

Còn trong trường hợp bạn mơ thấy mình đang quỳ lạy trước tượng Phật là dấu hiệu xấu. Dự đoán trong tương lai gần sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ gặp một biến cố lớn, gây ra nhiều khó khăn, trắc trở.

Mơ thấy đi chùa với người yêu

Thực tế, các cặp đôi yêu nhau thường đến chùa để cầu tình duyên. Trong mơ cũng vậy. Nếu chiêm bao thấy đi chùa với người yêu chứng tỏ mối quan hệ tình cảm của hai bạn đang rất tốt, sẽ sớm nên duyên vợ chồng. 

Ngủ mơ thấy chùa đang xây

Những ai ngủ mơ thấy cảnh chùa miếu đang xây chứng tỏ những điều tốt lành đang trên đường tìm đến bạn. Vài ngày nữa, sẽ có người tìm bạn để báo tin vui. 

Giấc mơ về ngôi chùa đang xây

Giấc mơ về ngôi chùa đang xây

Con số tài lộc ẩn đằng sau giấc mơ thấy đi chùa

Giấc chiêm bao không đơn thuần chỉ là những điềm báo mà nó còn ẩn chứa nhiều con số may mắn, có thể mang đến tài lộc dồi dào cho bạn. Hãy cùng khám phá bí mật ẩn đằng sau giấc mơ thấy đi chùa:

 • Nằm mơ thấy chính mình đi chùa: 00 hoặc 88.
 • Nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa: 80 hoặc 33.
 • Nằm mơ thấy đi lạc vào chùa: 27 hoặc 43.
 • Nằm mơ thấy mình thắp hương cho các vị chư Phật trong chùa: 05, 37, 76 hoặc 47.
 • Chiêm bao thấy đi lễ chùa: 43 hoặc 62.
 • Mộng thấy đi chùa lạy phật: 04 hoặc 33.
 • Ngủ mơ thấy đang trên đường đi vào chùa: 28 hoặc 47.
 • Chiêm bao thấy người khác đi chùa: 13, 79 hoặc 46.
 • Ngủ mơ thấy cả nhà đi chùa: 55, 66 hoặc 88.
 • Ngủ mơ thấy chùa đang xây: 23, 56 hoặc 89.
 • Nằm mơ đi đền chùa: 33 hoặc 88.
 • Mơ thấy đi vào trong chùa: 95 hoặc 45.
 • Chiêm bao thấy đi chùa cùng dòng người đông đúc: 42, 75 hoặc 86.
 • Mộng thấy đi chùa thắp hương: 59 hoặc 74.
 • Ngủ mơ thấy cảnh đi chùa một mình: 48 hoặc 39.
 • Ngủ mộng thấy đi chùa được phát lộc: 40 hoặc 39.
 • Chiêm bao thấy đi chùa nhưng không tới được chùa: 33 hoặc 49.

> Tìm hiểu thêm:

Lời kết

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa dự báo riêng, giờ thì chắc hẳn bạn đã biết mơ thấy đi chùa có ngụ ý gì rồi phải không? Hy vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp bạn tìm thấy được con số may mắn tương ứng với giấc mơ của mình. Đừng quên truy cập website để thử vận may với con số tài lộc vừa tìm ra nhé lô thủ. 

Leave a Comment