Mơ thấy giật điện có nguy hiểm không? Số lô tài lộc?

Mơ thấy giật điện có thể làm bạn hốt hoảng và bất chợt tỉnh dậy. Bạn không biết rằng liệu có điềm báo nào đang ẩn dụ cho tương lai của mình không? Và nó có nguy hiểm đến cuộc sống của bạn không? Hãy để dirty bật mí cho bạn các bí mật đằng sau giấc mộng điện giật nhé.

Vì sao bạn mơ thấy giật điện trong lúc ngủ?

Bị giật điện cũng không hẳn là một điều gì đó xa lạ và trong xã hội hiện nay, đây là một vấn đề hết sức hiểm nguy. Điện giật mang tới nhiều câu chuyện đau lòng. Nó tác  động đến sức khỏe, lấy đi tuổi trẻ và thậm chí là mạng sống của con người. Khi xã hội ngày càng đi lên, mạng lưới cung cấp điện cũng trở nên dày đặc. Và vô tình kéo theo nhũng tình huống thương tâm ở bên trên.

Vậy nên, nếu chúng ta nằm ngủ và mơ bị giật điện cũng không có gì quá khó hiểu. Nó có thể xảy đến với hầu hết mọi người. Một số trường hợp do bạn đang bị lo sợ, ám ảnh thái quá về điều gì đó nên bạn mơ thấy. Tuy hình ảnh điện giật không đẹp nhưng không phải chiêm bao nào cũng ẩn chứa điềm xấu. Thông điệp của mỗi giấc mơ sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh diễn ra.

vi-sao-ban-mo-thay-giat-dien-trong-luc-ngu

Vì sao bạn mơ thấy giật điện trong lúc ngủ?

Điềm báo nào cho giấc mộng điện giật?

Mơ chính mình bị điện giật

Dấu hiệu này cho bạn biết rằng, bạn đang bị mất cân bằng trong cuộc sống giữa nhiều khía cạnh như gia đình, công việc. Tốt hơn hết, để tìm tòi những điều thú vị hơn, bạn nên thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng khác. Đừng ngại ngần bước ra vùng an toàn của bản thân, có thể bạn sẽ khám phá được những thay đổi tuyệt vời.

Ngoài ra, khi ngủ bạn nằm mơ thấy giật điện còn nói rằng bạn đang có những mối quan hệ không an toàn. Bạn có thể bị họ lợi dụng cho những mục đích xây dựng nếu không cẩn thận. Bạn luôn phải đề phòng cảnh giác trước khi có người kết thân, làm quen và đừng quá cả tin mà mắc sai lầm.

Mơ có ai đó bị giật điện

Giải mộng cho giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh người khác bị giật điện đó là bạn đang sống sót sau những xích mích to trong các mối quan hệ cộng sự. Bạn khiến số đông người khác cảm thấy phụ ý trước hành động và lời nói của mình cho dù đó không phải là ý đồ xấu. Tuy nhiên tốt hơn hết, bạn cũng nên có sự thay đổi để người khác có cái nhìn thiện cảm hơn với bạn.

Chiêm bao người thân của bạn bị giật điện

Giấc mộng này có mối liên hệ đến công việc của bạn. Có thể, khoảng thời gian khó khăn nhất với bạn sẽ đến trong những ngày sắp tới. Bạn sẽ phải đối đầu trước nhiều vất vả và gian nan. Đặc biệt, sẽ xảy ra một chút sai sót trong vấn đề hợp đồng của bạn. Điều này vô tình làm khoản tiền lợi nhuận bị hao hụt không hề nhỏ. Mặt khác, tài chính bản thân bạn cũng phải quản lý tốt hơn. Nếu không biết cách đầu tư hợp lý, bạn sẽ rất lãng phí tiền bạc. Hoặc bạn sẽ bị một kẻ lừa đảo đánh cắp những gì đã gây dựng.

diem-bao-nao-cho-giac-mong-dien-giat

Điềm báo nào cho giấc mộng điện giật?

Mơ bị giật điện nhưng thoát chết

Nếu bạn mơ thấy giật điện nhưng bản thân lại không bị làm sao báo hiệu về sự may mắn đang mỉm cười với bạn trong công việc và cuộc sống. Trong thời gian, những khó khăn bạn đang đương đầu sẽ được giải quyết nhanh chóng và được người khác hỗ trợ hết mình. Vậy nên bạn không phải lo lắng quá mức đâu nhé.

Mộng thấy điện giật và đồ đạc trong nhà cháy hết

Hình ảnh chiêm bao này là một ẩn ý xấu dành cho chủ mơ. Việc đồ đạc bị cháy đen thui như muốn nói rằng tài vận và may mắn của bạn đang lần lượt bỏ đi. Những may mắn này có thể do bạn vô tình đánh mất hoặc có người khác cố ý lấy đi của bạn.

Tuy nhiên, bạn có được sự phù trợ của quý nhân và vẫn còn rất nhiều cơ hội để bạn  phát triển. Song bạn lại chưa biết thời điểm thích hợp và nắm bắt nó. Đó là lý do vì sao thành công mãi chưa đến với bạn.  

Con số tài lộc cho giấc mơ điện giật

 • Mơ thấy bị điện giật ở khu vực có cột điện: 11, 31
 • Chiêm bao giật điện và đồ đạc trong nhà bị cháy: 77, 78, 79
 • Mộng nhìn thấy có một người lạ bị điện giật: 34, 56
 • Mơ nguyên nhân mình bị điện giật là do sự tác động từ phía người khác: 42, 64
 • Mộng bỗng dưng bị điện giật: 02, 22, 48
 • Mơ thấy mình không sao sau khi bị điện giật: 00, 28, 88
 • Mơ mình đang sửa điện thì bị giật điện: 12, 36, 68
 • Mơ đang sạc điện thoại thì không may bị giật điện: 05, 95
 • Mơ bị chết do giật điện: 29, 56, 96
 • Mơ người thân bị chết do điện giật: 36, 84
 • Mơ thấy có ai đó đang bị giật điện: 07, 44
 • Mộng thấy người yêu mình bị giật điện: 66, 89
con-so-tai-loc-cho-giac-mo-dien-giat

Con số tài lộc cho giấc mơ điện giật

Kết luận

Mỗi giấc mơ thấy giật điện đều ẩn chứa những bí ẩn khác nhau. Vì vậy, khi tỉnh lại bạn cần ghi nhớ rõ ràng các chi tiết trong giấc mơ để giải mộng rõ nhất. Hy vọng rằng các thông tin trong bài viết đã mở ra nhiều điều thú vị về chiêm bao. Bạn cũng đừng quên thử vận may qua các con số nhé.

Xem thêm:

Mơ thấy trái mít điềm phúc hay họa? Con lô nào chuẩn?

Mơ thấy con nai là điềm cát hay hung? Quất số mấy?

Leave a Comment