Mơ thấy vét máng thăng hoa là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy vét máng là giấc mơ mang lại khoái cảm đặc biệt cho cánh mày râu. Vậy thì, ý nghĩa của thông điệp giấc mơ này là gì? Đây là điềm lành hay điềm xấu? Hãy cùng  D-I-R-T-Y tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này trong bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa của giấc mơ thấy vét máng 

Để  cuộc ân ái trở nên giàu cảm xúc hơn, màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng. Lúc này, cả hai bên nên thể hiện tình cảm dành cho nhau. Và vét máng là một dạng từ lóng dùng để  chỉ hành động của nam giới đối với phụ nữ. Nằm mơ thấy mình đang vét máng là một biểu hiện cho thấy bạn là người thiếu thốn  tình dục. Bạn luôn muốn thỏa mãn bản thân bằng nhiều cách khác nhau. 

Giấc mơ vét máng cho thấy bạn đang thiếu thốn về tình dục

Giấc mơ vét máng cho thấy bạn đang thiếu thốn về tình dục

Vậy nằm mơ thấy vét máng mang đến điềm báo tốt hay xấu? Để xác định được còn phải dựa vào nhiều yếu tố liên quan. Không thể khẳng định được đây là giấc mơ may mắn hay điềm xui xẻo. Nhưng cái chính là những con số xuất hiện trong giấc mơ đều mang lại may mắn cho những người yêu thích xổ số.

Giấc mơ thấy vét máng mang lại những thông điệp nào?

Những giấc mơ ban đêm dường như thường bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ ban ngày. Nhưng không phải là không có ý nghĩa, chúng ta hãy cùng điểm qua những trường hợp mơ cụ thể như sau để tìm hiểu xem điềm báo đó là gì nhé.

Trong mơ thấy vét máng bạn của người yêu

Đó là  giấc mơ khiến bạn cảm thấy có lỗi với người yêu hiện tại của mình khi thức dậy. Tuy nhiên, không cần phải suy nghĩ quá nhiều vì đó chỉ là giấc mơ  may mắn mà thôi. Có lẽ sắp tới bạn và người ấy sẽ trải qua những thay đổi mạnh mẽ và có thể một cuộc hôn nhân sẽ diễn ra. 

Giấc mơ có thể là điềm báo cho sự thay đổi trong mối quan hệ yêu đương

Giấc mơ có thể là điềm báo cho sự thay đổi trong mối quan hệ yêu đương

Mơ được vét máng người yêu nơi công cộng 

Bạn đang thắc mắc tại sao giấc mơ này lại xảy ra, khi bạn là người sống nội tâm, không thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Giấc mơ này cho thấy người yêu của bạn không cảm thấy an toàn khi ở bên bạn. Vì bạn không công khai mối quan hệ của mình mà chỉ yêu  thầm. 

Mơ thấy vét máng cùng tình nhân tại khách sạn

Nếu bạn đã kết hôn, giấc mơ này là một cảnh báo cho bạn. Bạn nên để ý đến  chồng/vợ của mình xem có điều gì mà trước đây bạn giấu kín không. Hãy cùng trò chuyện để giúp họ bày tỏ cảm xúc của mình. Từ đó, mối quan hệ của vợ chồng cũng sẽ thăng hoa hơn. 

Mơ thấy bị người lạ vét máng

Giấc mơ này thể hiện bạn đang thiếu thốn gì đấy trong tình yêu. Có thể người yêu hiện tại của bạn không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn rất dễ rơi vào những mối quan hệ lãng mạn vụng trộm. Giấc mơ này như một lời cảnh báo cho bạn, hãy luôn giữ nguyên tắc không phạm sai lầm. 

Mơ thấy vét máng người yêu trên bãi biển

Bạn là người yêu thích sự táo bạo và mới lạ trong tình yêu và tình dục. Bạn luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ cho bản thân để có thể thỏa mãn được cảm xúc của mình. Giấc mơ này thể hiện chính xác những mong muốn mà bạn muốn thực hiện với người yêu của mình.

Giấc mơ thể hiện mong muốn về tình dục

Giấc mơ thể hiện mong muốn về tình dục

Ngủ mơ thấy đang vét máng bạn thân

Hình ảnh này cho thấy người nằm mơ rất tò mò và thích khám phá. Bạn thấy băn khoăn về những sự việc, sự kiện xung quanh mình mọi lúc. Vì vậy, cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui và hứng khởi. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại ngây thơ đến mức bị bạn bè cho là đang giả nai.

Chiêm bao thấy vét máng người yêu cũ

Giấc mơ cho thấy bạn có đời sống tình dục phong phú. Bạn là một tay chơi và thậm chí còn bị mọi người coi là badboy. Thật dễ dàng để cưa đổ hầu hết mọi cô gái muốn bạn muốn tán tỉnh. Tuy nhiên, rất hiếm người có thể kiến bạn dâng trọn con tim. 

Mơ thấy vét máng cho vợ

Giấc mơ cho thấy người mơ muốn được gần gũi với người vợ của mình. Đã lâu rồi cả hai không gặp nhau và trao nhau những lời nói, hành động yêu thương ngọt ngào. Vì vậy, bạn luôn cảm thấy trống rỗng, thiếu thốn cả về tinh thần lẫn thể xác. 

Mơ thấy đang vét máng thì bị người khác phát hiện

Giấc mơ cho thấy gia chủ  là người thích mạo hiểm. Những điều lén lút khiến bạn hạnh phúc hơn bình thường. Vì vậy, những việc bạn thể hiện bên ngoài luôn vượt quá sức tưởng tượng của người khác. Nhưng chính vì thế cũng có thể khiến bạn không có bạn thân. 

> Tìm hiểu thêm:

Những con số tài lộc liên quan đến giấc mơ  thấy vét máng

Những giấc mơ trên không nhằm mục đích giúp bạn chọn được những con số phù hợp. Vì vậy, hãy tham khảo  những trường hợp mơ ước sau để biết được con số may mắn của mình như:

Nếu mơ thấy vét máng thì có thể thử vận may với con số 98

Nếu mơ thấy vét máng thì có thể thử vận may với con số 98

  • Nằm mơ thấy chồng vét máng cho vợ cũ ngay tại nhà, đánh con lô 98.
  • Nữ tuổi sửu mơ thấy người yêu vét máng đánh con số 93 để trúng thưởng.
  • Mơ thấy hai người phụ nữ đang vét máng cho nhau thì con số may mắn gửi đến là 00.
  • Nếu bạn mơ thấy người yêu mình vét máng cho bạn thân thì sẽ đánh lớn lô 38 – 70. 

Lời kết

Dirty đã giải mã đầy đủ và chi tiết giấc mơ thấy vét máng cho bạn trong bài viết trên. Hãy luôn ghi nhớ những điềm báo phát sinh để có kế hoạch tốt nhất cho bản thân trong tương lai. Đồng thời, đừng quên những con số may mắn để có thể trở thành đại gia chỉ sau một ngày nhé! 

Leave a Comment