Mơ thấy hoa mai có ý nghĩa tốt hay xấu?

Hoa mai là loài hoa đặc trưng cho ngày tết cổ truyền của miền Nam nước ta. Ngoài ra, loài hoa này còn là biểu tượng may mắn mang đến tài lộc, phú quý cho con người. Thế trong lúc ngủ đã bao giờ bạn mơ thấy hoa mai chưa? Bạn có biết ý nghĩa của giấc mộng này là gì không? Hãy cùng D-I-R-T-Y tìm lời giải đáp cho vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa sâu sắc sau giấc mơ thấy hoa mai

Hoa mai là loài hoa không thể quen thuộc hơn với mỗi chúng ta, nhất là người dân miền Nam. Mỗi độ xuân về, hầu như nhà nào cũng trồng hoặc trưng mai trong nhà với mục đích vừa trang trí vừa thu hút tài lộc. Trong thực tế là vậy, còn ở góc độ phong thủy tâm linh thì sao? 

Mơ thấy hoa mai có thể là điều tốt lành

Mơ thấy hoa mai có thể là điều tốt lành

Vì mai là một loài hoa đẹp, màu sắc tươi sáng, ý nghĩa cát tường, biểu tượng cho sự may mắn nên phần lớn các giấc mộng về loài hoa này đều mang điềm báo tốt lành. Dự báo tin vui, tin hỷ cho người nằm mơ, bạn sắp phát tài phát lộc trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, để dự đoán chính xác điềm báo từ giấc mơ thấy hoa mai còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. 

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy hoa mai

Tùy theo từng chi tiết cụ thể trong giấc mơ mà điềm báo mang lại sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là một số giấc mộng phổ biến về hoa mai có thể tham khảo: 

Ngủ mơ thấy hoa mai nở rộ

Giấc mộng này thật sự là một điềm lành, mang đến nhiều may mắn. Qua đó cho thấy trong thời gian sắp tới, công việc của bạn khá thuận lợi và suôn sẻ. Có thể sẽ xuất hiện một vài sự cố ngoài ý muốn nhưng kết quả cuối cùng lại hết sức bất ngờ, đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Vì thành công trong sự nghiệp nên cuộc sống của bạn sung túc và đầy đủ hơn.

Mộng thấy cây mai chết khô

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh cây mai chết khô chứng tỏ bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, công việc và cuộc sống của bạn cũng xuất hiện một số rắc rối khiến bạn lo lắng bất an. Lời khuyên dành cho bạn là nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân để hồi phục sức khỏe và cân bằng tâm trạng. 

Mơ thấy hoa mai có thể là bạn cần thời gian nghỉ ngơi

Mơ thấy hoa mai có thể là bạn cần thời gian nghỉ ngơi

Chiêm bao thấy đang chặt mai

Tuyệt đối không được chủ quan khi nằm chiêm bao thấy đang chặt mai vì giấc mơ này khá xấu. Dự đoán tương lai gần tới đây, bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui rủi, tai bay vạ gió. Các dự định, toan tính lúc trước đều không thông thuận, giữa chừng luôn xuất hiện vấn đề ngăn bạn đi đến thành công. Những lúc thế này, bạn nên cẩn trọng hơn, kiên trì gìn giữ những cái đang có, không nên đầu tư thêm hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. 

Mộng thấy đi lạc vào rừng mai vàng

Giấc chiêm bao này cho thấy cơ hội vùng dậy của bạn chưa đến, còn phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Chỉ cần bạn đủ niềm tin, đủ cố gắng thì rất nhanh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, từ đó công thành danh toại. 

Ngủ mơ thấy bán cây mai tiền tỷ 

Nằm mơ thấy bán được cây mai tiền tỷ là điềm báo cát lành, dự đoán bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn. Nhờ vào khoản tài lộc sắp tới mà cuộc sống của bạn hoàn toàn thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất. Cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc và vui vẻ hơn trước rất nhiều. Đây là thành quả bạn xứng đáng nhận được sau bao tháng ngày vất vả, cơ cực nhưng vẫn luôn cố gắng phấn đấu hết mình. 

Giấc mơ này báo hiệu cho thành quả mà bạn xứng đáng nhận được

Giấc mơ này báo hiệu cho thành quả mà bạn xứng đáng nhận được

Chiêm bao thấy đang trồng mai 

Giấc mộng thấy đang trồng mai thể hiện cuộc sống tương lai của bạn khá tốt. Mặc dù không quá giàu có nhưng cả gia đình đều bình an và viên mãn hạnh phúc. Tiền bạc không dư dả nhưng tình cảm lúc nào cũng đủ đầy. Đi đến đâu cũng nhận được nhiều sự quý mến từ những người xung quanh. Hơn nữa, lúc nào cũng trọn nghĩa phu thê, vợ chồng hòa thuận, đầm ấm bên nhau.

>> Tìm hiểu thêm:

Con số may mắn sau giấc mơ thấy hoa mai

Dưới đây là danh sách các con số may mắn tương ứng với giấc mơ thấy hoa mai để các lô thủ tham khảo và thử vận may: 

Con số may mắn khi mơ thấy hoa mai

Con số may mắn khi mơ thấy hoa mai

  • Mộng thấy hoa mai nở hoa là số: 05 và 86
  • Mộng thấy cây mai chết khô là số: 45 và 60  
  • Chiêm bao thấy đang chặt mai là số: 24 và 52  
  • Mơ thấy đi trộm mai của nhà hàng xóm là số: 29 và 87  
  • Chiêm bao thấy được tặng chậu hoa mai là số 27 và 57  
  • Mộng thấy cây mai ở nhà bị trộm mất là số: 26 và 42  
  • Mơ thấy bán cây mai tiền tỷ là số: 09 và 29  
  • Chiêm bao thấy đang trồng mai là số: 20 và 40  
  • Mộng thấy cây mai đang bốc cháy là số: 34 và 78  
  • Mơ thấy cây mai rụng hết hoa là số 10 và 48

Lời kết

Thông qua bài viết, chắc hẳn bạn đã biết ý nghĩa của giấc mơ thấy hoa mai là gì rồi phải không? Hy vọng những thông tin này có thể giúp các lô thủ tìm được cho mình con số tài lộc tương ứng với giấc mộng. Đừng quên truy cập website để trải nghiệm các hình thức cá cược trực tuyến đẳng cấp bạn nhé. 

Leave a Comment