Giải mã giấc mơ thấy con rắn mối chi tiết, lành hay dữ?

Trong thực tế, rắn mối là một loại côn trùng thuộc họ bò sát, khá hiền lành và không gây hại cho con người. Tuy nhiên, nếu mơ thấy con rắn mối thì lại có ý nghĩa khác. Vậy giấc chiêm bao này là điềm lành hay điềm dữ? Hãy cùng D-I-R-T-Y giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Điềm báo tương lai của giấc mơ thấy con rắn mối

Rắn mối là một loài bò sát nhỏ khá phổ biến ở nước ta, thường sống trong vương nhà và bụi rậm. Mặc dù cùng là họ nhà rắn nhưng loài này lại có chân và không nanh nên  vô hại với con người. Rắn mối không chỉ quen thuộc trong thực tế mà những giấc mơ về nó cũng không hiếm. 

Mơ thấy rắn mối có thể bạn sắp gặp may mắn

Mơ thấy rắn mối có thể bạn sắp gặp may mắn

 • Nếu bạn nằm mơ thấy con rắn mối thì đây là điềm báo may mắn đang đến. Trong thời gian gần sắp tới, bạn sẽ giàu to, tài vận vô cùng hanh thông. Bạn có quý nhân hết lòng giúp đỡ vì vậy phải biết nắm bắt thời cơ để phát triển bản thân.
 • Nếu bạn đang có những dự định, hoài bão lớn thì hãy bắt tay vào làm ngay vì giấc mơ này củng cố niềm tin, gia tăng xác xuất thành công. Không bao lâu nữa bạn sẽ gặp được nhiều vụ làm ăn lớn mang về lợi nhuận kếch xù và bạn phất lên như diều gặp gió. Bên cạnh đó, chiêm bao thấy rắn mối còn dự báo bạn sẽ có lộc ăn, bạn sắp tham gia các buổi tiệc lớn hoặc được bạn bè, người thân mời đi ăn. 

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy con rắn mối

Hình ảnh chi tiết trong giấc mơ khác nhau sẽ có lý giải không giống nhau vì vậy hãy cố gắng ghi nhớ tình tiết cụ thể trong mộng để tìm được lời giải đáp chính xác nhất. 

Ngủ mơ thấy con rắn mối chết

Tưởng rằng mơ thấy rắn mối chết là điềm xấu nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Giấc mộng này cho thấy những quyết định hiện tại của bạn là đúng đắn. Cuộc sống và công việc của bạn đang có định hướng tốt và đi theo đúng quỹ đạo. Do vậy bạn chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

Mộng thấy rắn mối bò lên người

Khi ngủ mơ thấy rắn mối bò lên người là tiên đoán thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều phiền phức, rắc rối từ những người xung quanh. Những việc này khiến bạn lo âu, căng thẳng và mệt mỏi. Lời khuyên dành cho bạn là nên cương quyết, cứng rắn khi cần thiết để có thể giải quyết các mối quan hệ và những người làm phiền bạn một cách triệt để.

Mơ thấy rắn mối bò lên người có thể bạn sắp gặp phiền phức

Mơ thấy rắn mối bò lên người có thể bạn sắp gặp phiền phức

Mơ thấy con rắn mối bò vào nhà

Theo các chuyên gia giải mộng, khi bạn nằm mộng thấy rắn mối bò vào nhà chứng tỏ gia đình bạn sắp chào đón nhiều niềm vui bất ngờ. Bên cạnh đó, công việc, kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển tốt, gặp nhiều thuận lợi và có xu hướng ngày càng mở rộng quy mô. 

Chiêm bao thấy bị rắn mối cắn chảy máu

Chiêm bao thấy bị rắn mối cắn chảy máu là điềm báo không lành. Dự đoán sắp tới có thể bạn sẽ bị một vài tai nạn không may xảy đến. Để tránh hậu quả xấu bạn cần phải cẩn thận hơn trong đi lại. Bình tĩnh và kiềm chế trong mọi trường hợp để tránh xảy ra xô xát, cãi vã. 

Đây là giấc mơ báo điều không lành

Đây là giấc mơ báo điều không lành

Mộng thấy 2 con rắn mối đang cắn nhau

Ngủ nằm mộng thấy 2 con rắn mối đang cắn nhau là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp nhiều tranh chấp, cãi vã về tiền bạc với bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí người thân. Việc này khiến bạn bực bội và buồn bã. Lời khuyên dành cho bạc là cố gắng bình tĩnh, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn, tránh vì tiền bạc mà làm mất tình cảm xây dựng bấy lâu nay. 

>> Tìm hiểu thêm:

Con số bí ẩn sau giấc mơ thấy con rắn

Mỗi giấc mộng là một điềm báo và ẩn sau đó là những con số mang đến tiền bạc, tài lộc dồi dào cho bạn: 

Đánh con số 10 khi mơ thấy rắn mối

Đánh con số 10 khi mơ thấy rắn mối

 • Mơ thấy một con rắn mối là số: 10 và 34
 • Mơ thấy hai con rắn mối là số: 09 và 19
 • Mộng thấy nhiều con rắn mối là số: 31 và 87
 • Nằm mơ thấy con rắn mối chết là số: 10 và 45
 • Chiêm bao thấy bị con rắn mối đuổi theo là số: 28
 • Mơ thấy rắn mối đang lột da là số: 56 và 62
 • Mộng thấy rắn mối chết giữa đường là số: 23 và 63
 • Nằm mộng thấy rắn mối dưới nước: 19 và 42
 • Mơ thấy đang ăn thịt rắn mối là số: 06 và 48
 • Mơ thấy được người ta tặng cho con rắn mối là số: 15 và 57
 • Chiêm bao thấy rắn mối đang sinh sản là số: 17 và 70
 • Mộng thấy con rắn mối màu vàng là số: 72 và 77
 • Mộng thấy con rắn mối màu nâu là số: 85 và 98
 • Mộng thấy con rắn mối bò vào nhà là số: 34 – 19
 • Chiêm bao thấy con rắn mối bò lên người là số: 77
 • Mơ thấy 2 con rắn mối đang cắn nhau là số: 33 và 62
 • Mộng thấy bị con rắn mối cắn chảy máu là số: 73 và 18

Lời kết

Giờ thì chắc hẳn bạn đã biết mơ thấy con rắn mối là điềm báo gì rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra được con số may mắn cho riêng mình. Đừng quên thử vận may ngay biết đâu bạn lại có cơ hội đổi đời.

Leave a Comment