Mơ thấy mặt trăng có ý nghĩa gì, đánh con gì để may mắn?

Hình ảnh mặt trăng đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi người chúng ta. Nó đại diện cho tình yêu, sự lãng mạn, trữ tình của con người. Đó là trong thực tế vậy còn trong giấc mộng thì sao? Mơ thấy mặt trăng thể hiện điềm báo gì? Dự đoán tương lai là may mắn đồng hành hay xui rủi tiềm ẩn? Hãy cùng D-I-R-T-Y làm rõ những vấn đề trên thông qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy mặt trăng thể hiện điều gì?

Trong tự nhiên, mặt trăng quay xung quanh trái đất và tác động tới thủy triều một cách rõ ràng. Trong Khoa Học, mặt trăng là hành tinh đầu tiên mà con người đã đặt chân lên ngoài vũ trụ. Trong văn hóa, mặt trăng biểu tượng cho nhiều điều thiêng liêng, cao cả. Vậy trong phong thủy tâm linh, mặt trăng thể hiện điều gì?

Mơ thấy mặt trăng có thể là điềm tốt

Mơ thấy mặt trăng có thể là điềm tốt

Mặt trăng mang ánh sáng dịu nhẹ, đại diện năng lượng “âm”, tượng trưng cho tính nữ,  vậy nên phái nữ nằm mơ thấy mặt trăng sẽ có ý nghĩa tốt đẹp hơn phái nam. Cho thấy mối quan hệ tình cảm, chuyện hôn nhân gia đình của cô gái này sẽ thuận lợi, suôn sẻ và hạnh phúc. Còn nam giới mộng thấy trăng chứng tỏ anh ta đang mong mỏi người yêu và khao khát tình yêu, nhưng vẫn chưa có được.  

Giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy mặt trăng

Mặt trăng mang năng lượng thuần khiết, êm dịu và đẹp đẽ nên những giấc mơ về mặt trăng đa số cũng nhẹ nhàng và mang ngụ ý tốt đẹp. Tuy nhiên, ý nghĩa chi tiết còn tùy thuộc vào hình dạng khác nhau của mặt trăng trong giấc mơ. Cụ thể: 

Nằm mơ thấy mặt trăng tròn

Khi ngủ mơ thấy trăng tròn thật sự là một điềm báo may mắn vì giấc mộng này cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới rất viên mãn, trọn vẹn. Công việc thì hanh thông, thuận lợi, còn tình cảm thì suôn sẻ, hạnh phúc. Đôi bạn nhận được sự ủng hộ của cả hai bên gia đình, người thân và bạn bè. 

Nằm chiêm bao thấy mặt trăng khuyết

Nếu ngủ mà nằm chiêm bao thấy trăng khuyết thì chứng tỏ công việc kinh doanh của bạn mới ở giai đoạn khởi đầu, còn rất nhiều khó khăn ở phía trước. Tuy nhiên, khó khăn luôn song hành cùng cơ hội, chỉ cần bạn cố gắng, kiên trì không từ bỏ thì nhất định sẽ đi tới thành công. 

Mơ thấy trăng khuyết có thể liên quan đến công việc

Mơ thấy trăng khuyết có thể liên quan đến công việc

Mơ thấy mặt trăng đang mọc

Nếu hình ảnh bạn thấy trong giấc mơ là vầng trăng đang từ từ mọc lên chứng tỏ công việc của bạn bắt đầu có khởi sắc và từ từ đi vào nề nếp. Thành công nhất định sẽ đến với bạn, chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo gia đình bạn sắp sửa chào đón thành viên mới. Đứa bé được sinh ra đúng như ý nguyện của hai vợ chồng. Nhờ vậy, gia đình càng thêm đầm ấm, hạnh phúc và vui vẻ. 

Nằm mộng thấy trăng sáng

Mơ thấy trăng sáng vành vạnh có nghĩa là trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặt hái được thành công vang dội. Mọi cố gắng và nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Đó là phần thường dành cho những tháng ngày vất vả, cực nhọc, bôn ba ngược xuôi trước đây.

Ngủ mơ thấy mặt trăng lặn

Đây là điềm báo công việc kinh doanh của bạn đang trong giai đoạn suy thoái, bạn cần đưa ra hướng giải quyết kịp thời để cứu vãn tình thế. Bên cạnh đó, hình ảnh này còn cho thấy tâm trạng bạn đang khá căng thẳng, bạn cần một khoảng nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. 

Mơ thấy trăng bị mây che khuất

Chiêm bao thấy trăng bị mây che khuất là điềm không lành, dự báo bạn sắp phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc và cuộc sống. Có nhiều người không thích bạn, họ đặt điều nói xấu, hãm hại và cản trở con đường thành công của bạn. Vì vậy hãy cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh, nhất là bạn bè đồng nghiệp trong cùng công ty. 

Giấc mơ về mặt trăng bị che khuất

Giấc mơ về mặt trăng bị che khuất

Nằm mộng thấy trăng máu

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc mộng thấy trăng máu chứng tỏ vận may đang đến gần bạn. Mọi ước mơ, dự định của bạn đều sẽ đạt thành quả như mong muốn. Cuộc sống sau này của bạn sẽ tốt đẹp và thuận lợi hơn trước rất nhiều, cả về công việc lẫn chuyện tình cảm.

> Tìm hiểu thêm:

Những con số tương quan với giấc mơ thấy mặt trăng

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa dự báo riêng và tương quan với những con số tài lộc khác nhau. Hãy căn cứ vào hình ảnh mặt trăng bạn thấy trong giấc mơ để chọn cho mình con số may mắn phù hợp dưới đây: 

Con số 18 có thể mang đến may mắn cho bạn

Con số 18 có thể mang đến may mắn cho bạn

  • Nằm mơ thấy mặt trăng là số: 18 và 81
  • Nằm mơ thấy có hai mặt trăng là số: 15 và 44
  • Nằm mơ thấy có ba mặt trăng là số: 47 và 91
  • Nằm mơ thấy có nhiều mặt trăng là số: 55 và 97
  • Mơ thấy trăng tròn là số: 73 và 92
  • Nằm mơ thấy trăng khuyết là số: 12 và 32
  • Nằm mơ thấy trăng non là số: 73 và 92
  • Nằm mơ thấy trăng bị mây che khuất là số: 47 và 91
  • Nằm mơ thấy hiện tượng trăng máu là số: 59 và 63
  • Nằm mơ thấy trăng rơi là số: 24 và 31.

Kết luận

Qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn không chỉ biết mơ thấy mặt trăng là điềm báo gì mà còn có thể chọn được cho mình con số phù hợp. Hãy truy cập website để thử vận may ngay bạn nhé. 

Leave a Comment