Mơ thấy con ve sầu có gì đặc biệt, điềm xấu hay tốt?

Ve sầu là loài động vật xuất hiện chủ yếu vào mùa hè nên nếu mơ thấy con ve sầu chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên và không biết nó có ý nghĩa gì? Trong bài viết hôm nay D-I-R-T-Y sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa giấc mơ này và những con số may mắn tương ứng.

Bí ẩn của những giấc mơ thấy con ve sầu

Cùng là mơ thấy ve sầu những với những nội dung khác nhau sẽ mang đến những điềm báo khác nhau, hãy cùng tìm hiểu qua những trường hợp cụ thể sau đây.

Mơ thấy con ve sầu

Theo các chuyên gia giải mộng, khi bạn nhìn thấy ve sầu trong giấc mơ là điềm báo bạn sắp có cuộc hẹn hò với một người bạn cũ. Người bạn này rời đi đã lâu, vì vậy hãy chào đón anh ấy thật chu đáo, phát triển tình cảm sau nhiều năm xa cách. 

Giấc mơ ve sầu là điềm về cuộc gặp gỡ với người bạn cũ

Giấc mơ ve sầu là điềm về cuộc gặp gỡ với người bạn cũ

Mơ thấy ve sầu lột vỏ

Nằm mơ thấy ve sầu thoát xác là điềm báo sắp có nguy hiểm. Ai đó đang có ý định lừa bạn, vì vậy hãy cẩn thận với bất kỳ người mới quen nào. Bạn nên tránh đến những nơi đông người hoặc đưa ra những quyết định mạo hiểm trong thời gian này.

Mơ thấy con ve sầu kêu

Bạn là người  đam mê và đầy tham vọng, bạn luôn cố gắng  hoàn thành mọi dự án của mình. Trên hết, bạn là người có niềm khao khát cháy bỏng về những mối quan hệ lãng mạn. Có thể bạn sắp gặp được người bạn đời mà mình hằng mong đợi.

Nằm mơ thấy ve sầu kêu cho thấy rằng bạn đang có một cuộc sống năng động và nó diễn ra quá nhanh đến mức bạn mất kiểm soát. Hãy chú ý cân bằng lại mọi thứ để bạn không bị cuốn đi.

Mơ thấy đang ăn ve sầu

Sắp tới, bạn sẽ đưa ra một quyết định làm thay đổi cuộc đời bạn và khiến mọi người nhìn bạn khác đi. Tuy nhiên, không biết sự thay đổi này  là tốt hay xấu mà còn tùy thuộc vào quan điểm của bạn nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Giấc mơ là điềm báo về sự thay đổi

Giấc mơ là điềm báo về sự thay đổi

Mơ được đi bắt ve sầu

Điều này là báo hiệu tốt cho bạn. Gần đây bạn đã trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau. Đã đến lúc quên đi mọi lo lắng và bắt đầu một cuộc sống mới. Hãy đứng dậy mạnh mẽ để vứt bỏ quá khứ, một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn. 

Mơ thấy ve sầu chết

Khi bạn mơ thấy điều này cho thấy bạn đang rơi vào tình thế nguy hiểm, bạn cần phải cẩn thận với những người xung quanh mình. Họ cố gắng hạ thấp bạn, nhưng họ luôn tỏ ra thân thiết với bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải cảnh giác và đừng để những lời nói ngọt ngào làm mình mù quáng.

Giấc mơ ve sầu chết có thể là điềm không tốt

Giấc mơ ve sầu chết có thể là điềm không tốt

Mơ thấy con ve sầu bị bọ ngựa ăn thịt

Đây được coi là giấc mơ không may mắn. Bạn sẽ mất tiền vì những sai lầm của mình. Đó là điều không thể tránh khỏi nhưng bạn nên cố gắng khắc phục mọi thứ để tổn thất ở mức tối thiểu.

Mơ thấy con ve sầu bị gãy cánh

Nằm mơ thấy ve sầu bị gãy cánh cho thấy bạn mong muốn được quay trở lại tuổi thơ. Sự hỗn loạn, lo lắng và tính toán của thực tế khiến người mơ mệt mỏi và căng thẳng. Lời khuyên là hãy dành cho mình giây phút thư giãn như một chuyến du lịch ngắn ngày chẳng hạn. 

Mơ thấy ăn ve sầu sống

Nằm mơ thấy ăn ve sầu sống có nghĩa là bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi với cuộc sống thực tế. Bạn luôn có cảm giác cuộc sống này thật bất công. dẫu bạn có làm việc như họ nhưng thành tích lại không cao bằng người ta do thiếu chống lưng. Điều này vô tình đánh gục sự nhiệt tình của bạn đối với công việc của mình.

 • Nằm mơ thấy nói chuyện với ve sầu: Giấc mơ này là điềm tốt cho thấy bạn là người  lãnh đạo.
 • Nằm mơ thấy nuôi ve sầu: Giấc mơ này cho thấy bạn là người điềm tĩnh và cẩn thận trong mọi việc.
 • Nằm mơ thấy một con ve sầu khổng lồ: Điềm báo cho thấy bạn đang gặp rắc rối lớn trong công việc.
 • Nằm mơ thấy  con ve sầu  đen: Giấc mơ này cảnh báo  có người sẽ gây khó dễ cho công việc kinh doanh của bạn.
 • Nằm mơ thấy  ve sầu bị thương: Giấc mơ này cảnh báo đối tác của bạn rằng bạn đang làm rất nhiều điều xấu.

>> Tìm hiểu thêm:

Con số tượng trưng cho giấc mơ thấy con ve sầu

Giấc mơ ve sầu tùy theo hoàn cảnh sẽ có những con số may mắn đi kèm khác nhau.

Thử vận may với con số 46

Thử vận may với con số 46

 • Mơ thấy mình nói chuyện với con ve sầu đánh lô 46 – 75
 • Mơ thấy mình nuôi ve sầu đánh lô 05 – 79
 • Mơ thấy ve sầu khổng lồ thì đánh số 01 – 43
 • Mơ thấy ve sầu màu đen đánh cặp 37 – 84
 • Mơ thấy ve sầu màu đỏ đánh lô 28 – 72
 • Mơ thấy con ve sầu màu nâu thì đánh số 39 – 73
 • Mơ thấy ve sầu con đánh số 81- 92
 • Mơ thấy ve sầu bị thương thì đánh theo lô 74 – 59
 • Mơ thấy nhiều con ve sầu đánh lô 39 – 48
 • Mơ thấy xác con ve sầu thì đánh lô 26 – 63

Lời kết

Trên đây là những giải đáp về giấc mơ thấy con ve sầu cũng như những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này. Hy vọng những con số gợi ý ở trên có thể mang đến may mắn cho bạn.

Leave a Comment