Mơ thấy đi lạc đường là xui hay hên, đánh còn gì?

Đối với những người không tin vào phong thủy thì việc nằm mơ thấy đi lạc đường là một chuyện hết sức bình thường và không có ý nghĩa gì. Nhưng với những ai tin vào tâm linh thì mỗi giấc mơ đều mang theo thông điệp của riêng mình. Hãy cùng D-I-R-T-Y tìm hiểu ẩn ý đằng sau giấc mộng phổ biến này thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy đi lạc đường

Đường đi là hình ảnh biểu tượng được dùng thường xuyên để chỉ định hướng của con người. Việc nằm mơ thấy đi lạc đường chứng tỏ bạn đang có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên bạn bị mất phương hướng, không biết nên chọn lựa như thế nào. Bạn chần chừ, do dự, thiếu quyết đoán, không rõ bản thân nên làm gì lúc này.

Mơ thấy đi lạc đường có thể là do bạn thiếu quyết đoán

Mơ thấy đi lạc đường có thể là do bạn thiếu quyết đoán

Tình trạng này kéo dài bạn sẽ vuột mất cơ hội xoay chuyển tình thế và không thể hoàn thành mục tiêu đề ra. Nghiêm trọng hơn còn có thể trượt dài thê thảm về điểm xuất phát. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải quyết đoán, mạnh mẽ, không hối hận với chọn lựa của mình. Dù thế nào cũng phải kiên trì đi tiếp cho đến khi đạt được thành công như mong muốn. 

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy đi lạc đường

Mỗi con đường sẽ có đích đến khác nhau, tương tự mỗi giấc mơ cụ thể cũng sẽ có những lý giải khác nhau. Cùng tham khảo những giấc mơ thấy đi lạc đường phổ biến nhất:

Mơ thấy đi lạc đường vàо nghĩа địа

Nghĩa địa là biểu tượng của sự chết chóc, là nơi yên nghỉ của người chết nên giấc mơ này khá rùng rợn, khiến nhiều người sợ hãi. Tuy nhiên, đây lại là một điềm báo tốt đẹp, cho thấy may mắn đang tìm đến bạn. Trong thời gian sắp tới, công việc và cuộc sống của bạn có nhiều khởi sắc, đầy đủ và sung túc hơn nhiều so với trước kia.

Mơ thấy đi lạc đường nghĩa địa là điềm báo của sự khởi sắc

Mơ thấy đi lạc đường nghĩa địa là điềm báo của sự khởi sắc

Mộng thấy đi lạc đường trong rừng rậm

Rừng rậm đại diện cho hành Mộc – có tính chất ôn hòa, bao dung, có thể nuôi dưỡng vạn vật. Vậy nên mơ đi lạc đường trong trường hợp này là điềm lành, cho thấy bạn cân bằng được giữa công việc và cuộc sống. Bạn là người dịu dàng, nhẹ nhàng nên ít khi nổi lên xung đột với người khác. Bạn biết cách lắng nghe, thấu hiểu nên rất được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. 

Chiêm bao thấy đi lạc đường vàо vườn hоа

Hoa đại diện cho cái đẹp, màu sắc, hương thơm, mang ngụ ý tốt lành vì vậy nằm mơ thấy đi lạc đường vào vườn hoa ngụ ý đời sống tình cảm của bạn sau này rất viên mãn. Nếu bạn còn độc thân thì sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp và nhanh chóng đi đến hôn nhân. Còn nếu bạn đã lập gia đình thì sắp chào đón thêm thành viên mới, cuộc sống ngày càng đầm ấm, hạnh phúc. 

Mơ thấy bị lạc đường với người lạ

Nếu bạn mơ thấy bản thân bị lạc đường đến một vùng đất mới và mọi người xung quanh đó hoàn toàn xa lạ thì chứng tỏ bạn đаng gặр rắc rối trоng chuyện tình cảm. lúc này, có nhiều người mến mộ, thầm thương trộm nhớ bạn và bạn không biết nên lựa chọn ai. Bạn phân vân, rối rắm, chưa xác định được tâm ý của mình. Hãy lắng nghe trái tim và nhanh chóng quyết định bạn nhé. Tránh để lâu dài sẽ sinh ra những hiểu lầm không cần thiết, ảnh hưởng đến thanh danh của bạn.

Mơ thấy lạc đường thì nên cẩn trọng với quyết định của mình

Mơ thấy lạc đường thì nên cẩn trọng với quyết định của mình

Mộng thấy đi lạc đường trоng sа mạc

Sa mạc là nơi khô cằn, vắng vẻ và nóng cháy, nếu chẳng may lạc đường trong đó thì không phải ai cũng có thể tìm được lối ra. Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang cô đơn, chán chường và tuyệt vọng. Bạn tự cô lập mình với mọi người xung quanh. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mở lòng, chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người để nhận được sự giúp đỡ thích hợp. Chỉ cần vượt qua khoảng thời gian tiêu cực này là tương lai tươi sáng đang chờ phía trước. Cũng giống như vượt qua sa mạc là ốc đảo xinh đẹp vậy, hãy kiên trì và cố gắng tiến về phía trước.

> Có thể bạn quan tâm:

Mơ thấy đi lạc đường nên đánh con gì để trúng lớn

Khi gặp phải giấc mơ bất ngờ cùng với các viễn cảnh diễn ra, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chuyện đánh số đề, soi cầu. Bởi vì, dân gian có lời đồn rằng những con số gắn liền giấc mơ sẽ mang đến may mắn. Vậy thì, nếu mơ đi lạc thì bạn có thể thử vận may với các con số sau đây:

Đánh con số 03 biết đâu bạn sẽ gặp may mắn

Đánh con số 03 biết đâu bạn sẽ gặp may mắn

  • Đánh thử số 03 hoặc 07 nếu chính mình đi lạc vào nơi đẹp. 
  • Lạc vào nghĩa địa rùng rợn thì đánh ngay 02, 87
  • Mơ thấy đi lạc đường vàо vườn hоа thì đừng bỏ qua các con số như là số: 43, 29, 52 và 15.
  • Giấc chiêm bao xuất hiện thấy mình đi lạc đường cùng với người khác thì có thể thử may mắn với 45, 02, 74 và 28.
  • Nếu mà mơ thấy đi lạc nhưng thoát ra được thì đánh ngay 23, 73, 21 và 81.
  • Đi lạc mà có đồng nghiệp bên cạnh thì đánh ngay 03, 63 và 73.
  • Bản thân lạc đường trong công viên thì thử 39 và  93.
  • Mộng thấy đi lạc đường trong sа mạc khô cạn là số: 17, 27.
  • Nằm chiêm bao thấy đi lạc vàо chốn tiên cảnh là số: 03 và 07.

Lời kết

Mơ thấy đi lạc đường vừa mang ý nghĩa tốt cũng có thể là điềm báo xấu, còn phụ thuộc vào nội dung tình tiết cụ thể của giấc mộng. Nhưng dù may hay rủi thì vẫn có những con số tương ứng kèm theo giấc mơ ấy. Vậy nên bạn đừng quên truy cập website trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn và rinh tài lộc về nhà nhé các cược thủ. 

Leave a Comment