Ngủ mơ thấy mình sinh con là điềm báo tốt hay xấu?

Nếu bạn đã từng tỉnh dậy sau giấc mơ thấy mình sinh con thì chắc chắn bạn sẽ rất tò mò muốn biết giấc mơ này có ý nghĩa gì phải không? Vậy giấc mơ này là điềm tốt hay điềm xấu đây? Hãy cùng D-i-r-t-y đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

Mơ thấy mình sinh con báo điềm gì?

Có điềm báo  gia đình bạn sẽ có cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, công việc của bạn cũng diễn ra tốt đẹp và tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ thấy  sinh con còn phụ thuộc vào tình trạng hôn nhân và cả nghề nghiệp của bạn:

Mơ thấy mình sinh con là điềm lành

Mơ thấy mình sinh con là điềm lành

 • Độc thân: Nằm mơ thấy sinh con có thể là kết quả của một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Đó cũng là tín hiệu cho một khởi đầu mới trong cuộc sống, hoặc sự phát triển cá nhân của bạn.
 • Đã lập gia đình và muốn đi du lịch: Nó cho thấy tình yêu gia đình của bạn rất bền chặt. Bạn có thể thực hiện ước mơ của mình bằng cách cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến du lịch gia đình và hâm nóng mối quan hệ.
 • Doanh nhân: Doanh nhân mơ thấy mình sinh con, đặc biệt là con trai thì đó là điềm báo về sự may mắn về tài chính. Sắp tới, khoản đầu tư của bạn có thể mang lại lợi nhuận rất cao, hoặc bạn gặp được đối tác tốt, thúc đẩy kinh doanh phát triển.
 • Đang mang thai hay vừa mới sinh con: Nếu bạn đang mang thai hoặc vừa mới sinh con thì giấc mơ về một đứa trẻ sơ sinh có thể phản ánh sự lo lắng của bạn về việc sinh nở, hoặc chăm sóc con bạn. Nằm mơ thấy mình sinh con có thể giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho sự xuất hiện của em bé.

Mơ thấy sinh mình sinh bé trai

Nằm mơ thấy sinh con trai hơn hết là điềm báo về một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái. Nằm mơ thấy sinh con trai còn báo hiệu sự thăng tiến trong sự nghiệp, có thể là sự thăng tiến hoặc mở rộng kinh doanh của nam giới.

Mơ sinh con trai là điềm về sự thăng tiến trong công việc

Mơ sinh con trai là điềm về sự thăng tiến trong công việc

 • Người phụ nữ mơ thấy mình sinh con trai: Phụ nữ mơ thấy  sinh con trai là điềm báo bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, tiền bạc cũng  khá giả nên cuộc sống của bạn cũng tương đối thoải mái.
 • Người phụ nữ đã kết hôn: cho thấy  bạn đang không hài lòng với hoàn cảnh hiện tại của mình. Có vẻ như bạn đang cảm thấy cô đơn và  muốn được  chồng quan tâm chăm sóc nhiều hơn.
 • Người phụ nữ chưa chồng: mơ thấy sinh con trai, đặc biệt là sinh đôi thì đó là điềm không tốt. Giấc mơ sinh con này cho thấy tình yêu của bạn có thể gặp trục trặc. Hãy nhớ cùng người yêu tìm ra vấn đề và cách khắc phục nhé!
 • Doanh nhân mơ sinh con trai: Mơ thấy sinh con trai của doanh nhân là điềm báo về vận may  tài chính sắp tới. Công việc khó khăn của bạn trước đây cuối cùng đã được giải quyết. Bạn sẽ gặp may mắn trong những thời điểm sắp tới và gặt hái được thành công cũng như những lợi ích bất ngờ.
 • Thai phụ mơ thấy sinh con trai: Bà bầu mơ thấy mình sinh con trai là điềm báo thai nhi đang phát triển tốt. Ngoài ra, giấc mơ còn phản ánh những kỳ vọng của bạn về ngày sinh của con.

Nằm mơ thấy mình sinh bé gái

Giấc mơ này có nghĩa là con gái bạn sẽ lấy được một người chồng tốt, một gia đình nề nếp, một gia đình tốt. Nằm mơ thấy  sinh con gái là điềm báo cuối năm có thể bạn sẽ nhận được tiền thưởng, hoặc mức lương gấp đôi trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy mình sinh ra một bé gái xinh đẹp, đáng yêu: báo hiệu bạn sẽ có một tương lai tươi sáng. Nằm mơ thấy sinh con cũng cho thấy bạn rất may mắn vì nhận được sự chúc phúc từ nhiều người.

Giấc mơ này có thể là điềm báo bạn sẽ lấy người chồng tốt

Giấc mơ này có thể là điềm báo bạn sẽ lấy người chồng tốt

Những giấc mơ liên quan đến sinh em bé báo hiệu điềm xấu

Ngoài  giấc mơ thấy sinh con là điềm báo tốt lành thì những trường hợp sau đây còn có thể là điềm báo xui xẻo.

Mơ sinh ra sinh vật kỳ lạ

Có thể bạn lo lắng quá nhiều về việc sinh con bị dị tật bẩm sinh hoặc bệnh tật. Nếu bạn không mang thai, vậy đồng nghĩa với việc bạn đang sợ hãi hoặc lo lắng về điều gì đó. 

Mơ thấy bị sảy thai

Chắc hẳn bạn rất lo sợ khi mơ thấy giấc mơ này. Nằm mơ thấy sảy thai là bạn đang theo đuổi những việc không nên làm. Giấc mơ này cũng cảnh báo những vấn đề sức khỏe ở người phụ nữ.

Nếu đàn ông mơ thấy điều này, bạn có thể đang cảm thấy tội lỗi, hối hận hoặc đang suy ngẫm về một thất bại nào đó. 

Giấc mơ nói về sự thất bại hoặc lo lắng

Giấc mơ nói về sự thất bại hoặc lo lắng

>> Tìm hiểu thêm:

Những con số may mắn có liên quan đến giấc mơ sinh con

Mỗi giấc mơ khác nhau sẽ được gắn  với những con số gợi ý khác nhau, bao gồm:

 • Trong giấc mơ thấy mình sinh con đánh ngay lô 90
 • Nằm mơ thấy mình sinh đôi đánh ngay 20, 30
 • Nằm mơ thấy mẹ sinh con số may mắn có thể là 29, 39
 • Bạn mơ thấy mình sinh con nhưng chưa rõ hình thức đánh liền con 65
 • Nằm mơ thấy mình sinh ra một em bé xinh xắn, đáng yêu con số may mắn là 99
 • Mơ thấy trẻ sơ sinh biết ngồi nói chuyện như người lớn đánh ngay 47, 78 

Lời kết

Trên đây là những thông tin giải đáp thông điệp từ giấc mơ thấy mình sinh con. Hy vọng bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này cũng như nắm được con số may mắn quyết định tài vận.

Leave a Comment