Mơ thấy mặt trời là điềm báo cát hay hung?

Hình ảnh mặt trời đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta, chắc hẳn không ai không biết. Ngôi sao này mang lại sự sống, ánh sáng cho con người, có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn vong của trái đất. Nhưng nếu trong giấc ngủ tối qua bạn mơ thấy mặt trời thì có ý nghĩa gì? Đây là điềm báo cát hay hung? Cùng D-I-R-T-Y giải mã giấc mơ trên thông qua bài viết dưới đây. 

Mơ thấy mặt trời ẩn ý điều gì?

Vì tầm quan trọng không thể thay thế của mình nên mặt trời mang một ý nghĩa văn hóa mạnh mẽ và được tôn thờ ở nhiều quốc gia. Mặt trời đại diện cho năng lượng “Dương”, là biểu tượng của sự trí tuệ, mạnh mẽ và quyền lực. Trong văn hóa, tôn giáo, khoa học vũ trụ, mặt trời đều được tôn vinh, vậy còn trong phong thủy tâm linh thì sao? Mơ thấy mặt trời có ẩn ý gì? 

Mơ thấy Mặt Trời có ẩn ý gì?

Mơ thấy Mặt Trời có ẩn ý gì?

Nằm chiêm bao thấy mặt trời chứng tỏ bạn là người có hậu vận tốt, được phúc phần tổ tiên phù hộ nên cuộc sống khá thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn ẩn ý nhiều điều liên quan đến sức khỏe, công việc, tình cảm và gia đình.

Giải mã bí ẩn sau giấc mơ thấy mặt trời

Điềm báo cát hay hung của giấc mộng thấy mặt trời đến từ những tình huống khác nhau. Vậy nên nếu muốn biết ý nghĩa cụ thể của giấc mơ thì phải ghi nhớ chi tiết hoàn cảnh đã gặp trong mộng:

Nằm mơ thấy mặt trời màu đỏ rực lửa

Hình ảnh mặt trời rực lửa trong giấc cho thấy bạn là người có khát vọng sống cháy bỏng, có đam mê, có ước mơ. Bạn lúc nào cũng sống hết mình vì mơ ước của mình. Giấc mộng này còn là lời khẳng định dành cho bạn, chỉ cần kiên trì và nỗ lực hết mình thì nhất định sẽ đạt được thành công như mong đợi. 

Mơ thấy Mặt Trời chứng tỏ bản thân đang có khát vọng

Mơ thấy Mặt Trời chứng tỏ bản thân đang có khát vọng

Mộng thấy mặt trời mọc

Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống và công việc của bạn đang bắt đầu chuyển hướng tốt đẹp. Giai đoạn này chính là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời bạn. Vì vậy phải biết nắm bắt cơ hội và cố gắng hết sức mình để mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Mơ thấy mặt trời lặn

Nằm chiêm bao thấy cảnh mặt trời lặn chứng tỏ công việc hiện tại hoặc một mối quan hệ khá thân thiết của bạn sắp phải dừng lại vì đã quay hết một chu kỳ. Sự kết thúc này cho bạn một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Nhằm mục đích cân bằng tâm trạng và suy nghĩ cặn kẽ về những gì đã làm trong thời gian vừa qua. Từ đó, có thể rút ra được những bài học riêng cho bản thân và tự đặt cho mình những mục tiêu mới cao hơn, xa hơn. 

Mơ thấy nhiều mặt trời cùng lúc

Khi bạn nằm chiêm bao thấy trên bầu trời xuất hiện nhiều mặt trời cùng lúc báo hiệu cuộc sống và công việc của bạn trong giai đoạn sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn. Xung quanh bạn xuất hiện nhiều mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí là xô xát. Do đó bạn phải cố gắng giữ bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề và đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn.

Mơ thấy mặt trời chiếu trực tiếp vào người mình

Giấc mơ này dự đoán tương lai gần tới đây bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt trong công việc để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, trước khi đạt được thành công, bạn phải trải qua một thời kỳ khó khăn, gian khổ. Phải biết cố gắng, kiên trì và tận dụng cơ hội thì mới đạt được những gì bạn ao ước.

Mơ thấy Mặt Trời chiếu vào chứng tỏ đang có nhiều cơ hội cho bạn

Mơ thấy Mặt Trời chiếu vào chứng tỏ đang có nhiều cơ hội cho bạn

Mộng thấy cảnh tượng mặt trời rơi xuống trái đất

Nằm mộng thấy cảnh mặt trời rơi xuống trái đất chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối, tai bay vạ gió bất ngờ kéo đến. Đặc biệt đối với những bạn đã và đang có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì đây không phải thời gian thích hợp để mạo hiểm. Lời khuyên dành cho bạn là nên cẩn trọng hơn trong công việc và các mối quan hệ xung quanh.

>> Tìm hiểu thêm:

Những con số tương quan với giấc mơ thấy mặt trời

Mặc dù cùng là mơ thấy mặt trời nhưng tình huống trong mộng khác nhau thì những con số tương quan cũng khác nhau, cụ thể:  

Con số may mắn dành cho bạn

Con số may mắn dành cho bạn

 • Mộng thấy mặt trời là số: 37 và 77
 • Mộng thấy mặt trời bị che khuất là số: 68 và 96
 • Mơ thấy có hai mặt trời là số: 02
 • Mơ thấy có ba mặt trời là số: 38
 • Mơ thấy cùng lúc có nhiều mặt trời số: 27 và 72
 • Nằm chiêm bao thấy mặt trời tự nhiên biến mất là số: 12 và 70
 • Mộng thấy mặt trời thiêu cháy mình là số: 19 và 91
 • Mơ thấy cả mặt trời và mặt trăng là số: 15 và 55
 • Chiêm bao thấy mặt trời vào ngày mưa gió là số: 49 và 61
 • Mộng thấy mặt trời trên biển là số: 64
 • Mộng thấy mặt trời trên núi là số: 00
 • Mộng thấy mặt trời trong nhà là số: 45, 03
 • Mộng thấy mặt trời mọc là số: 15 và 55
 • Mộng thấy mặt trời lặn là số: 23 và 78
 • Mộng thấy mặt trời nổ là sổ: 05 và 50
 • Mộng thấy mặt trời rơi xuống trái đất là số: 11 và 74

Lời kết

Giấc mơ thấy mặt trời mang cả điềm báo may mắn và dự đoán không lành, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể trong giấc mơ. Nhưng dù ý nghĩa là gì thì sau mỗi giấc mơ đều tồn tại những con số tài lộc. Vậy nên đừng quên truy cập website để thử vận may nhé các lô thủ. 

Leave a Comment